เพื่อให้ตรงตามความต้องการของท่าน เราได้แบ่ง รูปแบบการออกแบบเว็บไซต์ เป็น 3 ระดับ คือ Minimal Concept, Standard Concept และ Advanced Concept (คลิกที่หัวข้อเพื่อดูรายละเอียด)
ด้วยทีมงาน Programmer ระดับมืออาชีพ ไอบิซ เน็ตเวิร์ค สามารถทำให้ระบบในฝันของคุณเป็นจริง ไม่ว่าจะยุ่งยากซับซ้อนเพียงไหน โดยภาษาหลักที่ใช้ จะเป็น CGI/Perl, PHP และ Java

ตัวอย่างโปรแกรมมิ่งหลักๆ เช่น ระบบอัพเดตข้อมูล (Content Management) ระบบซื้อ-ขายของ online (Shopping Cart) ระบบสมาชิก (Member System) ระบบ Inventory Management (ทำงานแบบ Intranet/Extranet) ระบบ Live Chat (Java Applet) เว็บบอร์ด ระบบ e-Marketplace ระบบ Search Engine ระบบ Mailling List (สามารถทดลองใช้โปรแกรมต่างๆ โดย ติดต่อ ทีมงาน)

นอกจากเว็บโปรแกรมมิ่งแล้ว ทางเรายังมีบริการจัดทำ Web Application สำหรับ Plam/Pocket PC ที่สามารถทำงานแบบ Remote ทำให้องค์กรของคุณมีความยืดหยุ่นมากที่สุด
ไม่ใช่แค่งานออกแบบเว็บไซต์ เรายังมีบริการเว็บโฮสติ้ง ซึ่งมีระบบเสถียรและเร็วมากที่สุด รองรับระบบ Programming ขั้นสูงที่ทีมงานพัฒนาขึ้นมา มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม รวมถึงระบบ Backup ข้อมูล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ibiznetwork.com

Home  |  Services  |  Portfolio  |  Contacts
Copyright © 1997-2009 iBiz Network Co., Ltd. All rights reserved.